Bia Karmeliet Triple 8.4% - chai 750 ml
Bia Karmeliet Triple 750 ml của Bỉ, vẫn được sản xuất theo một công thức truyền thống chuẩn mực từ năm 1679 của Carmeliet tại vùng Dendermonde. Công thức trên được biết đến dựa trên 3 thành phần chính từ 300 năm về trước gồm: Lúa mỳ, yến mạch và đại mạch.
Bia Karmeliet Triple 8.4% - chai 750 ml
Bia Karmeliet Triple 750 ml của Bỉ, vẫn được sản xuất theo một công thức truyền thống chuẩn mực từ năm 1679 của Carmeliet tại vùng Dendermonde. Công thức trên được biết đến dựa trên 3 thành phần chính từ 300 năm về trước gồm: Lúa mỳ, yến mạch và đại mạch.
Bia Karmeliet Tripel
Giới thiệu về Bia Karmeliet Triple
Bia Triple Karmeliet là một trong 3 loại bia rất nổi tiếng của hãng Bosteels.
Bia Tripel Karmeliet vẫn được sản xuất theo một công thức truyền thống chuẩn mực từ năm 1679 của Carmeliet tại vùng Dendermonde. Công thức trên được biết đến dựa trên 3 thành phần chính từ 300 năm về trước gồm: Lúa mỳ, yến mạch và đại mạch.
Bia Tripel Karmeliet là loại bia vàng vẫn tiếp tục lên men lần thứ 2 trong chai để tạo lên môt loại bia hảo hạng cùng với sự tinh lọc phức tạp mang một chút ngọt của chuối, chua nhẹ nhàng của chanh và mùi thơm phảng phất của vanilla.
Hương vị của triple Karmeliet
Bia Tripel Kameliet không chỉ có sự nhẹ nhàng và tươi mát của lúa mì, nhưng cũng có mùi yến mạch cùng với chanh cay.
Thực phẩm đi kèm ăn với bia triple Karmeliet
Bia Tripel Karmeliet thích hợp hoàn hảo với cá, động vật có vỏ, hải sản, phô mai như Pont d'EVEQUE, được phục vụ tại 8 ° C trong một ly xoắn gốc, cho phép phát hành các hương vị khác nhau.
Xem chi tiết sản phẩm và các loại bia nhập khẩu khác tại: https://bianhapkhau.com.vn/